Người dùng Facebook không xóa được status đã đăng

VOV.VN - Trên phiên bản web, người dùng mạng xã hội - Facebook không còn được cung cấp tùy chọn xóa ở ngay status nữa.

Facebook vừa thực hiện một vài thay đổi nhỏ trên phiên bản web, đáng chú ý nhất là không còn tùy chọn cho phép người dùng "delete post" (xóa bài đăng) ở góc trên bên phải status như trước. Chỉ còn những tuỳ chọn: Sửa bài, thay đổi thời gian hay ẩn khỏi dòng thời gian...

nguoi dung facebook khong xoa duoc bai da dang hinh 1
Facebook phiên bản web hiện không còn tuỳ chọn xoá bài đã đăng. Ảnh chụp màn hình.
Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng khi truy cập Facebook bằng trình duyệt máy tính. Nếu mở Facebook bằng ứng dụng trên iPhone hay Android, hoặc truy cập phiên bản di động ở địa chỉ m.facebook.com, người dùng vẫn có thể xóa status.

Nhưng Facebook chưa hoàn toàn loại bỏ tùy chọn xóa bài, mà giấu nó sâu bên trong nhật ký hoạt động (Activity log). Tại mục "bài đăng của bạn" (Your post), người dùng có thể chọn ẩn hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Việc này khiến việc xóa một status, ảnh hay video trở nên mất thời gian hơn, khiến người dùng phải cân nhắc kỹ những gì sắp đăng lên mạng xã hội.

Chưa có thông tin về việc mạng xã hội này quyết định không cho người dùng xóa bài đã đăng hay đây chỉ là một thử nghiệm của Facebook hay nó sẽ được áp dụng trên toàn cầu./.

Gia Linh/VOV.VN (Tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x