Nokia 3310 bản mới có ”nồi đồng cối đá” như bản cũ năm 2000?

VOV.VN - Nokia 3310 phiên bản mới vượt qua dễ dàng một vài cú va đập từ trên cao nhưng nó lại không thể sống sót trong máy giặt như phiên bản những năm 2000.

PC_Article_AfterShare_1

Theo thử nghiệm của công ty SOSav, Nokia 3310 phiên bản mới vượt qua dễ dàng một vài cú va đập từ trên cao nhưng nó lại không thể sống sót trong máy giặt như phiên bản những năm 2000.

nokia 3310 ban moi co  noi dong coi da nhu ban cu nam 2000 hinh 1
Nokia 3310 phiên bản mới vượt qua dễ dàng một vài cú va đập từ trên cao nhưng nó lại không thể sống sót trong máy giặt như phiên bản những năm 2000.

Được công bố tại triển lãm công nghệ di động (MWC) 2017, phiên bản Nokia 3310 mới sẽ lên kệ trong vài ngày tới với mức giá 70 euro. Bản mới này được thừa hưởng một vài yếu tố thiết kế từ người anh lớn của mình phát hành cách đây hơn 15 năm.

Tuy nhiên, thiết bị mảnh hơn và luôn luôn xuất hiện với vỏ nhựa. Một lý do để người dùng nghĩ rằng bản mới không «nồi đồng cối đá» bằng người tiền nhiệm của nó. Nhà phân phối phụ tùng tách dời SOSav đã tiến hành một thử nghiệm cấp độ va chạm của Nokia 3310 mới, ghi lại video và tung lên trên YouTube.

Trong thử nghiệm, nếu điện thoại không hề hấn gì với cú rơi từ tầng 1 xuống đất, thậm chí khi ô tô chạy qua thì nó lại không «sống sót» trong thử thách với máy giặt. Phiên bản cũ lại xuất sắc vượt qua thử thách này. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trên trang web của mình, SOSav cũng tiến hành tháo rời thiết bị để so sánh nó với phiên bản 3310 gốc. Một lần nữa, phiên bản mới đạt được số điểm ít hơn (4/10) so với 8/10 cho phiên bản phát hành năm 2000. Đầu đọc thẻ SIM, bộ phận rung và khe cắm thẻ nhớ microSD được hàn, khiến cho việc thay thế các bộ phận này khó khăn hơn.

Bàn phím của Nokia mới không chia thành hai phần như Nokia bản cũ. Để thay đổi, cần phải tháo toàn bộ điện thoại. Cuối cùng, màn hình chỉ được gắn keo mỏng và có thể dễ dàng thay thế./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Quế Ánh/VOV.VN Theo 01 Net
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds