Oculus và Samsung giới thiệu bộ tai nghe thực tại ảo Gear

VOV.VN -Công ty thiết bị thực tại ảo thuộc Facebook, Oculus, và Samsung vừa công bố một phiên bản mới của bộ tai nghe Gear VR với giá 99 USD.

oculus va samsung gioi thieu bo tai nghe thuc tai ao gear hinh 1
Bộ tai nghe Gear VR. Ảnh: Reuters.

Mức giá trên của bộ tai nghe thực tại ảo Gear VR chỉ bằng một nửa so với phiên bản trước “Innovation Edition”, và sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày thứ Sáu đen (ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với giá cả cực kỳ ưu đãi), sau đó sẽ được mở bán toàn cầu.

Bộ tai nghe này nhẹ hơn 22% so với phiên bản trước và sẽ hỗ trợ tất cả các dòng smartphone của Samsung năm 2015, trong đó có Galaxy Note 5, Edge Plus, S6 và S6 Edge, Peter Koo, Phó chủ tịch cao cấp của Samsung Mobile, cho biết tại một hội nghị của Oculus ngày thứ Năm, 24/9.

Oculus cũng cho hay, họ đang hợp tác cùng Netflix, Hulu, Vimeo và Amazon để phục vụ nội dung video và video streaming cho các thiết bị thực tại ảo chỉ trong một vài tháng nữa.

Theo Oculus, họ đang làm việc với các studio để giúp người dùng có thể mua và thuê phim về xem.

Công ty cũng mới công bố Oculus Arcade (game điện tử Oculus), theo đó sẽ mang đến các trò chơi như Pac-Man dành cho thiết bị thực tại ảo và phối hợp với các nhà xuất bản Sega, Midway Games và Bandai Namco Entertainment để phát hành trò chơi./.

Thu Hà/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x