Samsung bàn bạc với các nhà mạng kế hoạch máy tính bảng 18,4 inch

Samsung bàn bạc với các nhà mạng kế hoạch máy tính bảng 18.4 inch

VOV.VN -Theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang bàn bạc với các nhà mạng nước này để chuẩn bị tung ra máy tính bảng 18,4 inch trong thời gian tới.
samsung ban bac voi cac nha mang ke hoach may tinh bang 18,4 inch  hinh 1
Máy tính bảng khổng lồ của Samsung. Ảnh: Geeky-gadgets.

Theo đó, các nhà mạng viễn thông lớn như SK Telecom, KT, và LG U+ đã lên kế hoạch công bố thiết bị cùng với Samsung. Thiết bị bảng cỡ lớn này của Samsung sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào quý cuối cùng của năm.

Tin đồn trước đó cho hay, đây là một máy tính bảng Android, có tên mã nội bộ Tahoe, có chi tiết kỹ thuật chỉ vào tầm trung bình, với màn hình LCD TFT, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, mật độ điểm ảnh 120 ppi, chipset tầm trung Exynos 7580, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, và pin 5.600 mAh. Khoảng 1 tháng trước, một chứng từ nhập khẩu đã tiết lộ máy tính bảng này sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Truyền thông nước này đưa tin, chiếc máy tính bảng nhắm đến đối tượng kinh doanh/ văn phòng, dù một bộ phận ngày càng nhiều người có nhu cầu xem video trên màn hình cỡ lớn. Với việc doanh số máy tính bảng hiện đang có chiều hướng giảm đi, nhiều nhà sản xuất đang tìm cách khác biệt hoá sản phẩm của mình, như chế tạo smartphone có màn hình cỡ lớn (còn gọi smartphone lai máy tính bảng – phablet), nhằm kéo doanh số đi lên.

Chúng ta sẽ còn được biết thêm thông tin về máy tính bảng Samsung cỡ TV này trong những tháng tới.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close