Samsung tung quảng cáo “chê” iPhone mới thiếu sạc không dây

VOV.VN -Không lâu sau khi Apple công bố bộ đôi iPhone 6s, Samsung đã tung một quảng cáo mới chia sẻ đặc tính mà không một iPhone nào của Apple sở hữu.

Tiêu đề quảng cáo thương mại mới của Samsung là: “Đó không phải là một chiếc điện thoại, đó là Galaxy”, nghe cũng có vẻ khá giống với quảng cáo: “Nếu đó không phải một chiếc iPhone, thì đó không phải là một điện thoại thông minh”. Trên thực tế, đoạn clip quảng cáo diễn tả một iPhone 6 Plus không hỗ trợ tính năng sạc không dây, đồng thời Samsung cũng nhắc nhở mọi người về 2 smartphone “bom tấn” của họ đều cung cấp chức năng sạc không dây như là một mặc định có sẵn trong máy.

Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge” đã được chào bán trên thị trường không lâu sau ngày công bố hồi tháng 8, trong khi iPhone 6s và 6s Plus sẽ sẵn sàng nhận đơn đặt hàng vào cuối tuần này, ngày 12/9.

Liệu bạn sẽ mua một chiếc Samsung Galaxy thay vì một iPhone 6s mới chỉ vì iPhone không có chức năng sạc không dây.

Thu Hà/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x