Từ 30/7, nâng cấp lên Windows 10 Home sẽ tốn 119 USD

VOV.VN - Trong bài đăng trên blog mới nhất, Microsoft đã nhắc nhở người dùng Windows hãy nhanh chóng nâng cấp Windows 10 miễn phí.

Theo Microsoft, công ty sẽ kết thúc chương trình nâng cấp miễn phí Windows 10 cho người dùng Windows 7 và 8.1 bắt đầu từ ngày 30/7 tới đây. Đến thời điểm đó, để nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Home, khách hàng sẽ phải chi số tiền là 119 USD.

Chương trình nâng cấp miễn phí Windows 10 sẽ kết thúc vào ngày 29/7

Nhiều người dùng đã mong đợi Microsoft mở rộng thời hạn chương trình nâng cấp miễn phí Windows 10 khi thời điểm 29/7 đến gần, nhưng dựa vào bài đăng trên blog cho thấy công ty đã giữ nguyên quyết định của mình.

Điều đó không có nghĩa Microsoft sẽ không thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì đây là thời điểm phù hợp nhất mà mọi người nên suy nghĩ nghiêm túc quá trình nâng cấp lên Windows 10, đặc biệt khi mà nền tảng này đang nhận được những phản hồi khá tốt từ phía người tiêu dùng.

Trong thông báo của mình, Microsoft cũng cho biết rằng, hiện tại đã có 300 triệu thiết bị trên toàn thế giới đang chạy Windows 10, trong khi Cortana đã đáp ứng trả lời trên 6 tỷ câu hỏi, các game thủ đã chi hơn 9 tỷ giờ chơi game.

Mười lý do khiến người dùng nên nâng cấp lên Windows 10:

Ngoài ra, Microsoft sẽ cung cấp bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update cho người dùng Windows 10 hoàn toàn miễn phí vào mùa hè năm nay. Lưu ý rằng, điều này chỉ áp dụng cho Windows 10, có nghĩa người dùng Windows 7 hoặc 8.1 không chấp nhận nâng cấp trước ngày 30/7 sẽ không nhận được bản cập nhật miễn phí này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thoát vĩnh viễn yêu cầu nâng cấp Windows 10 từ Microsoft

VOV.VN - Nếu bị phiền toái với yêu cầu nâng cấp Windows 10, bạn có thể nhờ đến phần mềm miễn phí và chạy trực tiếp mang tên Never 10.

Microsoft cho phép đăng nhập Windows 10 bằng Bluetooth

VOV.VN - Chỉ cần một chiếc điện thoại Windows 10 được cài đặt ứng dụng từ Micorsoft, bạn có thể đăng nhập máy tính liên kết gần đó dễ dàng.

Tin cùng chuyên mục