Xuất hiện hình ảnh “thiết kế cuối cùng” của LG Nexus mới

VOV.VN - Website AndroidPit ngày 6/9 đã công bố hình ảnh được cho là “thiết kế cuối cùng” của LG Nexus mới, có thể mang tên Nexus 5X hay Nexus 5 (2015).

Google đã sẵn sàng cho lễ công bố 2 smartphone nhãn hiệu Nexus mới vào ngày 29/9 tại San Francisco. Như đã biết trong nhiều bản tin trước đây, một trong số đó là Nexus sản xuất bởi LG, và điện thoại còn lại là của Huawei.

Website AndroidPit ngày 6/9 đã công bố hình ảnh được cho là “thiết kế cuối cùng” của LG Nexus mới, có thể mang tên Nexus 5X hoặc Nexus 5 (2015). Hình ảnh này chỉ cho thấy mặt sau của Nexus mới, và không mấy khác biệt so với những hình ảnh trước đó. Chúng ta có thể thấy logo Nexus quen thuộc nằm cạnh cảm biến vân tay và camera (được cho là camera sau 13 MP với công nghệ tự động lấy nét và đèn flash LED đôi.

Theo những thông tin được tiết lộ đến nay, bên cạnh biến thể trắng, Nexus 5X/Nexus 5 (2015) còn đến với cả màu đen và xanh dương. Chiếc điện thoại được cho sở hữu màn hình 5,2 inch siêu nét (QHD), bộ vi xử lý Snapdragon 808 6 lõi, RAM 3 GB, và tất nhiên là hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Giá của Google Nexus 5 của LG có thể từ 399 USD.

xuat hien hinh anh duoc cho la "thiet ke cuoi cung" cua lg nexus moi hinh 1
Hình ảnh về "thiết kế cuối cùng" của Nexus 5 (2015). Ảnh: Phonearena.
xuat hien hinh anh duoc cho la "thiet ke cuoi cung" cua lg nexus moi hinh 2

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x