GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Top 10 ứng dụng hữu ích khi đến các mùa lễ

VOV.VN - Các ứng dụng này sẽ giúp và hỗ trợ bạn sắp xếp, quản lý những công việc của mình trong các dịp lễ để có thể hoàn thành một cách hiệu quả nhất.
top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 1

1. Orderly. Orderly sẽ giúp bạn tổ chức, sắp xếp các công việc hàng ngày bằng cách cho phép bạn xếp hạng từng mức độ ưu tiên và thời hạn. Đặc biệt là trong các mùa lễ, Tết - thời điểm mà bạn có hàng triệu việc phải làm và đây chính là công cụ tuyệt vời sẽ đồng hành cùng bạn.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 2

2. Paribus. Ứng dụng này sẽ kết nối với email của bạn (và cũng có tùy chọn để làm tương tự với tài khoản Amazon của bạn). Paribus theo dõi tất cả các hoạt động mua hàng mà bạn thực hiện để xem liệu có bất kỳ sự giảm giá hay việc giao hàng muộn nào để bạn có thể được hoàn tiền từ người bán. Nếu có, Paribus sẽ liên hệ với dịch vụ khách hàng và tạo thuận lợi cho việc hoàn tiền thay cho bạn.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 3

3. Snip Snap Coupon. Snip Snap là nơi tập hợp tất cả các phiếu giảm giá hay các khuyến mại lớn nhất. Chỉ cần chụp lại phiếu ưu đãi và khi bạn đến cửa hàng, hãy sử dụng mã vạch của phiếu mua hàng, mã quảng cáo hoặc ảnh chụp để thanh toán nhận ưu đãi. Và với số lượng phiếu giảm giá rất lớn như hiện nay, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn một khi bạn vào cửa hàng mà bạn có phiếu giảm giá đã được lưu (hoặc thông báo cho những phiếu sắp đến ngày hết hạn).

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 4

4. Shopkick. Shopkick là ứng dụng mua sắm có thưởng với các thẻ quà tặng miễn phí cho việc mua sắm bạn đã thực hiện. Hàng triệu người dùng Shopkick đã kiếm được hơn 63,8 triệu USD tương ứng với các thẻ quà tặng miễn phí cho Walmart, Target, Amazon, Starbucks và nhiều hơn nữa. Mở ứng dụng Shopkick khi bạn đi ra ngoài và mua sắm thông thường; tiếp đó ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những yêu cầu để hoàn thành như đi bộ vào các cửa hàng gần đó hoặc quét một số sản phẩm nhất định vào ứng dụng... và từ đó bạn có thể nhận được thẻ quà tặng. Bạn thậm chí có thể kiếm thêm phần thưởng nếu bạn mua sản phẩm và gửi hóa đơn lên ứng dụng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 5

5. Amazon Shopping. Hiện nay, có rất nhiều người trong chúng ta đang mua sắm trực tuyến trên Amazon. Và tải ứng dụng xuống này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mua sắm và đặt hàng đặc biệt là bạn có thể truy cập vào danh sách những vật dụng mà mình mong muốn từ đó có thể ra ngoài và mua sắm.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 6

6. List Ease. Ứng dụng được sử dụng để khách hàng hay một tập thể có thể đóng góp giúp sắp xếp hợp lý các kế hoạch, sự kiện. List Ease cho phép bạn tạo danh sách và chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè để đồng bộ hóa thời gian thực và nó cũng có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm cửa hàng vào danh sách mua sắm của bạn bằng cách sử dụng máy quét mã vạch. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 7

7. UPS Mobile. Theo dõi đường đi và thời gian vận chuyển của nhiều đơn đặt hàng của bạn trong một ứng dụng - UPS được đánh giá là một ứng dụng đáng tin cậy. Theo dõi, đặt tên cho lô hàng, tạo nhãn vận chuyển và tìm các địa điểm dịch vụ UPS. Bạn có thể yêu cầu nhân viên giao hàng để lại món đồ tại nhà mà không cần chữ ký hoặc thay đổi địa điểm giao hàng.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 8

8. Slice Package Tracker. Ứng dụng sẽ tự động lấy mã giao hàng từ email của bạn và theo dõi vị trí gói hàng. Nó cũng cập nhật trên bản đồ để bạn có thể biết được trạng thái lô hàng của bạn (ví dụ: giao hàng muộn, mất lô hàng ...) và sẽ gửi cho bạn thông báo khi gói hàng đang được vận chuyển hoặc xuất hàng. Slice là một trong các ứng dụng vận chuyển yêu thích giống như UPS, USPS, DHL hay FedEx.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 9

9. Giftster. Gia đình bạn chắc hẳn sẽ yêu thích Giftster, ứng dụng sáng tạo này hoạt động như một phiếu "săn" quà tặng giúp kết nối gia đình và bạn bè. Bằng cách sử dụng Fetch, bạn có thể tự động tìm thêm các món đồ từ bất kỳ trang web nào trên thế giới. Nếu các đợt giảm giá khiến bạn kiệt sức thì đây là một cách dễ dàng để đảm bảo bạn sẽ gửi được món quà cho một người nào theo đúng ý họ.

top 10 ung dung huu ich khi den cac mua le hinh 10

10. Shopular. Nơi đây tổng hợp các phiếu mua hàng, các quảng cáo hàng tuần, mã khuyến mại và đánh dấu các cửa hàng ưa thích của bạn, đồng thời Shopular sẽ được cập nhật hàng ngày. Chỉ cần chọn các cửa hàng yêu thích của bạn, nhận thông báo mua sắm và bạn kiếm được tiết kiệm đến 25% khi mua hàng trực tuyến thông qua ứng dụng.

Theo Businessinsider

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP