Galaxy S8 bị tố lỗi tự khởi động lại

Một số người sở hữu mẫu điện thoại cao cấp của Samsung nói rằng thiết bị của họ tự khởi động lại ngẫu nhiên nhiều lần trong ngày.

Lỗi mới liên quan đến Galaxy S8 được khách hàng phản ánh trên diễn đàn XDA, Reddit và trang cộng đồng của Samsung tại Mỹ. Theo đó, vài thiết bị của người dùng đã tự khởi động lại hơn 5 lần trong 10 giờ đầu sử dụng đầu tiên.

galaxy s8 bi to loi tu khoi dong lai hinh 1
Người dùng thảo luận về vấn đề Galaxy S8 tự khởi động lại.

Một số suy đoán sự cố trên liên quan đến thẻ nhớ microSD gắn ngoài và việc gỡ thẻ đã giúp khắc phục tạm thời. Song những người khác nói rằng ngay cả khi tháo thẻ thì tình trạng Galaxy S8 tự khởi động lại vẫn xuất hiện. Có người dùng cho biết máy khởi động lại ở chế độ "Safe Mode", nên lỗi có thể xuất phát từ ứng dụng của bên thứ ba.

Theo nhận định của Bộ phận Phát triển Android, "thông thường smartphone yêu cầu khởi động lại một hoặc hai lần sau khi vừa được mở hộp". Tuy nhiên, tình trạng của Galaxy S8 thì lại thuộc trường hợp khác.

Trong khi đó, Samsung bắt đầu phát hành bản cập nhật phần mềm sửa lỗi màn hình ám đỏ cho Galaxy S8. Có thể hãng điện tử Hàn Quốc sẽ phải tung bản cập nhật nữa nhằm khắc phục vấn đề máy tự khởi động lại, nếu lỗi không do phần cứng./.

Theo Đình Nam/Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Mưa lớn dồn dập nhiều ngày, TP Vinh chìm trong “biển nước”
VOV.VN -Nhiều tuyến đường trên TP Vinh, Nghệ An bị nhấn chìm trong “biển nước” khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x