Hai cách nhanh nhất để tải phiên bản IOS 9

VOV.VN - Trong quá trình tải IOS 9, một số người dùng đã gặp không ít khó khăn

lam sao de tai phien ban 9 ve thiet bi ios hinh 1
Thiết bị cài đặt iOS 9. Ảnh: Mashable

Sau vài tháng công bố bản thử nghiệm, Apple đã chính thức công bố hệ điều hành di động mới nhất dành cho iOS vào ngày thứ Tư, 16/9. Trong khi một số người dùng có thể gặp khó khăn với việc tải hệ điều hành này về, chúng ta sẽ giải quyết được khó khăn này bằng nhiều cách.

Cách dễ nhất để cập nhật iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn lên iOS 9 là đi tới Settings > General > Software Update và download về qua mạng Internet (OTA). Nếu sử dụng cách này, baj nên kết nối với một mạng Wi-Fi bởi bản cập nhật quá nặng để download về nếu sử dụng kết nối 3G.

Cách thứ hai, bạn có thể kết nối thiết bị (có hỗ trợ sử dụng iOS) vào một máy tính hoặc Mac và cập nhật thông qua iTunes.

iOS 9 tương thích với các thiết bị sau:

• iPhone: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus

• iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3

• iPod touch: iPod touch (thế hệ 5)

Như thường lệ, chúng tôi khuyến nghị bạn nên sao lưu dữ liệu lên lưu trữ đám mây iCloud hoặc tới một máy tính thông qua iTunes trước khi tải về, nhằm tránh mất mát dữ liệu trong quá trình cập nhật.

iOS 9 nặng 1,8 GB, vì vậy cách tốt nhất là bạn phải chắc chắn có đủ dung lượng bộ nhớ trong để cập nhật. Nếu phát hiện bộ nhớ không đủ, bạn nên lướt qua các ứng dụng và xoá bớt đi những ứng dụng không cần thiết hoặc không thường xuyên sử dụng (các game và video chẳng hạn).

iOS 9 mang tới nhiều cải tiến, bao gồm tuổi thọ pin dài hơn, chế độ tiết kiệm năng lượng, các gợi ý tìm kiếm, nhận diện giọng nói Siri thông minh hơn vv và vv…

Christine Vũ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x