Samsung đã mang đến Galaxy S7 khả năng chống nước tuyệt vời

VOV.VN - Samsung đã làm rất tốt khả năng ngâm Galaxy S7 dưới nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Khả năng chống thấm nước của Galaxy S7 thực sự đã nâng lên tầm cao mới với các chi tiết được bảo vệ dựa trên công nghệ hiện đại mà hãng mang lại. Nó khác với các sản phẩm chống thấm nước trước đây khi làm ảnh hưởng phần nào đến trải nghiệm với smartphone, khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu.

samsung da mang den galaxy s7 kha nang chong nuoc tuyet voi hinh 1
Galaxy S7 có thể hoạt động ngay trong nước mà không sợ bị hư hỏng

Trở lại với thành viên Galaxy S5 mà Samsung ra mắt vào năm 2014. Chiếc điện thoại này thời đó có gần như tất cả mọi thứ để trở thành một điện thoại tuyệt vời, ngoại trừ... ngoại hình.

Galaxy S5 được làm bằng nhựa và đã có một thiết kế hoàn toàn thua kém iPhone 5S và HTC One M8 với vỏ hoàn toàn kim loại.

Galaxy S5 cũng được trang bị các cổng bảo vệ bên ngoài, có nghĩa là nó cần một vỏ bảo vệ cổng sạc hay jack âm thanh khi ngâm mình dưới nước. Một số chủ sở hữu Galaxy S5 phàn nàn rằng nếu vỏ bảo vệ này vỡ ra thì điện thoại rất dễ gặp thiệt hại khi tiếp xúc với nước.

PC_Article_Middle
Loading...

Tuy nhiên, Samsung đã cho cả thế giới thấy rằng họ có thể làm một smartphone chống thấm nước mà không ảnh hưởng đến thiết kế bắt mắt của sản phẩm khi so sánh với các đối thủ, bao gồm cả iPhone 6S.

Vậy Samsung làm điều đó như thế nào? Thực chất công ty đã bảo vệ các thành phần Galaxy S7 khỏi nước ngay từ bên trong. Công ty cũng sử dụng các vật liệu cao cấp để giúp nó có khả năng chống nước.

Nhưng có một giới hạn, đó chính là điện thoại sẽ không sạc pin nếu còn độ ẩm bên trong cổng sạc, dù sao nó sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ thiệt hại liên quan đến nước nên người dùng đánh giá khá cao. Bởi lẽ, Samsung đã kết nối cổng sạc với cáp sạc microUSB ở bên trong thông qua điểm tiếp xúc kim loại./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Techinsider
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh đầu tiên lễ đón long trọng Tổng thống Hàn Quốc thăm Triều Tiên
VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm nay (18/9) đặt chân đến Bình Nhưỡng và đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón ông tại sân bay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x