Lựa chọn máy tính xách tay đa năng pin "trâu"

Tuyển chọn những mẫu máy tính xách tay đa năng

VOV.VN - Những mẫu máy tính xách tay đa năng này phù hợp với hầu hết các mục đích sử dụng, trong đó có chơi games, đồ họa...
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 1
HP Spectre x360 (13 inch, bản 2019) là một trong những chiếc máy tính xách tay hybrid siêu di động thời điểm hiện tại với thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, pin bền bỉ.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 2
Dell XPS 13 (bản 2019) tích hợp webcam 2 mm vào cạnh trên của màn hình cảm ứng 4K tuyệt đẹp, thời lượng pin của Dell XPS 13 cũng là ưu điểm lớn.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 3
Là phiên bản Windows thay thế cho MacBook Pro 13 inch, Razer Blade Stealth bản 2019 dành cho những người sáng tạo hơn là dành cho game thủ.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 4
Microsoft Surface Laptop 2 là sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế mỏng, bàn phím hiện đại và màn hình cảm ứng lớn 13,5 inch.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 5
MacBook Pro 15 inch với Touch Bar (bản 2018) sở hữu bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 cùng nhiều tùy chọn lưu trữ và nhiều dung lượng RAM và công nghệ hiển thị thích ứng True Tone.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 6
Microsoft Surface Book 2 (15 inch) là "cỗ máy" mạnh mẽ cho các ứng dụng khắt khe và 3D khi cực tiện dụng nhờ bàn phím và bút stylus có thể tháo rời.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 7
Azer Blade 15 Advanced với màn hình siêu mỏng, thẻ đồ họa mới nhất, tốc độ làm mới màn hình cao, bàn phím thân thiện với người dùng và đèn nền lập trình dễ chịu.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 8
Lenovo Legion Y740 (17 inch) có thiết kế tinh tế, được trang bị Nvidia RTX, màn hình hiệu suất cao, kết nối phía sau, bàn phím có đèn nền lập trình.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 9
Alienware m17 dành riêng cho trò chơi này được trang bị cấu hình “nồi đồng cối đá” nhưng vẫn duy trì một thiết kế tương đối mảnh, đơn giản.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 10
Ngoài hệ thống làm mát tuyệt vời cao cấp, Alienware Area-51m còn cung cấp nhiều tính năng nhờ chip Core i mới nhất của Intel và các chip đồ họa Nvidia RTU mới.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 11
Microsoft Surface Go có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên và các chuyên gia thường xuyên di chuyển khi có sẵn phiên bản Wifi.
tuyen chon nhung mau may tinh xach tay da nang hinh 12
HP x2 10-p030nf, với màn hình cảm ứng đa điểm và bộ xử lý 4 lõi lưu trữ lên đến 128 GB dữ liệu trong eMMC và tích hợp sạc nhanh trong khi pin có thể hoạt động hơn 10 giờ liên tục./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close