Twitter có thể sẽ thu phí người dùng?

Twitter có thể sẽ thu phí người dùng?

VOV.VN - Theo CNN, CEO Twitter - Jack Dorsey vừa xác nhận, mạng xã hội Twitter đang cân nhắc mô hình trả phí để sử dụng.

Dorsey cho biết, rào cản để “buộc” người dùng Twitter trả phí sử dụng dịch vụ là rất lớn. Song Twitter đang trong giai đoạn tìm nhiều cách gia tăng lợi nhuận. 

Thực tế, những thông tin về việc Twitter có thể sẽ thu phí người dùng đã xuất hiện từ hồi đầu tháng này, được đưa ra trong bối cảnh doanh thu quảng cáo sụt giảm nghiêm trọng dưới tác động của đại dịch Covid-19 và nhiều công ty bắt đầu nỗ lực tìm kiếm các nguồn doanh thu thay thế. 

twitter co the se thu phi nguoi dung? hinh 1
Twitter đang cân nhắc việc thu phí sử dụng người dùng.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh của Twitter, doanh thu từ quảng cáo của mạng xã hội này đã giảm tới 23% trong những tháng đầu năm 2020.

Mới đây, Twitter đã gặp phải rất nhiều rắc rối sau vụ “hack” tồi tệ nhất trong lịch sử mạng xã hội này. Trong đó, hơn 100 tài khoản Twitter được xác nhận đã bị truy cập trái phép và đăng tải nhiều thông tin lừa đảo liên quan đến bitcoin. Không loại trừ khả năng những tài khoản này thậm chí còn bị đọc trộm các tin nhắn riêng tư./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close