Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh

VOV.VN -MyVIB là sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015; sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone.

Với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức được ghi nhận là Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015. Đây là giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. 

Giải thưởng này nhằm ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính nói chung cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone. Sự ghi nhận MyVIB ở hạng mục giải thưởng này cũng minh chứng cho nỗ lực của VIB trong chiến lược đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử sáng tạo, với việc hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu tại Việt Nam 2015” là một trong 8 hạng mục của giải thưởng thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng được thực hiện qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao bởi các chuyên gia uy tín dựa trên 4 tiêu chí: Chiến lược, Sáng tạo, Sự trải nghiệm của khách hàng và Kết quả thu được./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vay tiêu dùng qua công ty tài chính khác với vay ngân hàng thế nào?

VOV.VN -Dịch vụ vay tiêu dùng của các công ty tài chính có những điểm khác căn bản với vay tiêu dùng của các ngân hàng thương mại. 

VietinBank - thương hiệu ngân hàng số 1 tại Việt Nam

VOV.VN - Lần thứ 4 liên tiếp, VietinBank lọt vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất và nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam năm 2015

VIB tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng tín nhiệm Moody’s

VOV.VN - Trong số các ngân hàng được xếp hạng ở mức B3 thì VIB là ngân hàng Việt Nam duy nhất có triển vọng “Tích cực”.

Tin cùng chuyên mục