Nhượng quyền PANPAN, hợp tác kinh doanh mở chuỗi cửa hàng Nhật Bản

VOV.VN - PANPAN là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.

Bán hàng JAPAN - Chọn ngay PANPAN

Hàng Nhật, nhất là hàng Nhật nội địa có chất lượng vô cùng tốt và rất được người Việt ưa chuộng. Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PANPAN với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.

Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng... Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

image.png

Hoạt động theo tôn chỉ “Tìm hàng JAPAN, Đến ngay PANPAN”, mỗi cửa hàng PANPAN mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, phù hợp với mọi nhu cầu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý. Giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm và chỉ cần có nhu cầu mua hàng Nhật là đến ngay với PANPAN.

image_3.png

Lợi ích nhận được khi trở thành đối tác đồng hành của PANPAN

Khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Được làm chủ cửa hàng PANPAN và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu).

- Là mô hình đầu tư chuyên nghiệp, PANPAN hỗ trợ chiến lược Marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất. 

- Được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật.

- Được trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa.

- Được đào tạo bán hàng offline và online.

- Được set up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung.

- Đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá.

- Hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền PANPAN còn được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (https://thuonggiathitruong.shop/) để thúc đẩy doanh số. Đây là một trong số những đối tác chiến lược của PANPAN.

image_2.png

Chính sách Ứng vốn kinh doanh

Đối với đối tác có mặt bằng là nhà của mình thì sẽ được PANPAN hỗ trợ đầu tư kinh doanh bằng gói Ứng vốn kinh doanh (lên tới 300 triệu đồng) để có thể dễ dàng làm chủ cửa hàng PANPAN và thực hiện ngay việc kinh doanh.

image_1.png

Chính sách Ứng tiền mua sắm

Đặc biệt hơn nữa, đối với các khách hàng của PANPAN sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới PANPAN./.

Công ty cổ phần TM & DV PANPAN

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 1900-636-001

Website: http://panpan.today/

Email: panpan.today@gmail.com

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên