1 thanh niên tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Khám nghiệm thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh.  

Khoảng 11h ngày 5/1, một người lái xe ôm đã phát hiện thấy xác chết của một nam thanh niên trôi dạt dưới chân cầu Vĩnh Tuy quận Hoàng Mai, Hà Nội với lá thư tuyệt mệnh.

Sau khi phát hiện thấy xác chết, lái xe ôm đã báo cho mọi người đi đường cùng biết và báo cho lực lượng chức năng khu vực. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể nam thanh niên đã được vớt lên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên xấu số nằm cách mặt nước sông Hồng khoảng 10m, một chiếc chiếu được phủ kín toàn thân. Xác nạn nhân đã bắt đầu phân hủy.

Khám nghiệm thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh. Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Tuấn Hiếu (SN 1986, quê ở Quảng Ninh). Nội dung thư tuyệt mạnh có liên quan đến việc Hiếu bị ám ảnh vì bệnh hiểm nghèo mà mình mang trong người. Hiếu không muốn làm khổ gia đình nên đã nhảy sông Hồng để tự vẫn.

Bức thư tuyệt mệnh cũng để lại địa chỉ và số liên lạc của gia đình nạn nhân. Vì vậy, sau khi nhận được tin báo, anh trai nạn nhân đã đến để nhận người và khai báo với cơ quan điều tra.

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm, thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người đi đường khiến cầu Vĩnh Tuy bị ùn tắc cục bộ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên