Cà Mau: Chìm tàu, 8 người trôi dạt trên biển

Cà Mau: Chìm tàu, 8 người trôi dạt trên biển

VOV.VN - Hiện tại, sức khoẻ của cả 8 người đã ổn định, nhưng 2 tàu cá bị chìm vẫn chưa trục vớt được.

Cơ quan nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau cho biết, đồn Biên phòng Khánh Hội phối hợp ngư dân địa phương đã tìm kiếm và cứu vớt được 2 người bị mất tích trên biển từ lúc 2h ngày 12/6 đưa vào bờ chăm sóc sức khoẻ. Trước đó, vào ngày 12/6 đã vớt được 6 người là thuyền viên của 2 tàu đánh cá của Kiên Giang và Cà Mau.

Vào lúc 2h ngày 12/6, đồn Biên phòng Khánh Hội nhận được tín hiệu cứu nạn của tàu đánh cá KG: 62068 TS trên vùng biển cách cửa biển Khánh Hội, huyện U Minh khoảng 10 hải lí về hướng tây Nam bị sóng đánh chìm. Đến 14h cùng ngày, đồn biên phòng Cái Đôi Vàm tiếp tục nhận tin cứu nạn của tàu đánh cá CM: 97814 TS bị sóng đánh chìm trên vùng biển cách cửa biển Cái Cám huyện Phú Tân khoảng 8 hải lí về hướng Tây Nam.

Trên tàu KG: 62068 có 4 người gồm: Nguyễn Văn Hạ, 35 tuổi, quê Kiên Giang, làm thuyền trưởng hoạt động nghề ốc mực, khi bị chìm cả 4 người đều trôi dạt trên biển. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng đồn biên phòng Khánh Hội và ngư dân địa phương đã tìm kiếm cứu vớt được 2 người, còn 2 người mất tích cho đến sáng 13/6 mới tìm thấy.

Cũng trong ngày 12/6, lực lượng đồn biên phòng Cái Đôi Vàm và ngư dân cũng đã kịp thời cứu vớt được 4 người của tàu CM: 97814 TS do Nguyễn Văn Đính, 44 tuổi, quê Cà Mau làm thuyền trưởng.

Hiện tại, sức khoẻ của cả 8 người đã ổn định, nhưng 2 tàu cá bị chìm vẫn chưa trục vớt được./.


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close