Các xuồng máy công vụ trên suối Yến phải treo biển đơn vị

Các xuồng máy công vụ trên suối Yến phải treo biển đơn vị

VOV.VN -Các tổ chức, cơ quan đóng trên địa bàn có yêu cầu phương tiện xuồng máy công tác công vụ phải được chấp thuận của Sở GTVT

Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Hoàng Linh vừa ký ban hành thông báo nghiêm cấm các phương tiện thủy có động cơ hoạt động trên suối Yến (trừ xuống của lực chức năng làm nhiệm vụ, phải có biển tên cơ quan, đơn vị, tuyệt đối không vận chuyển hành khách).

cac xuong may cong vu tren suoi yen phai treo bien don vi hinh 1
Cấm xuồng máy hoạt động trên suối Yến

Trường hợp các tổ chức, cơ quan đóng trên địa bàn Hương Sơn, huyện Mỹ Đức có yêu cầu phương tiện xuồng máy hoạt động làm công tác công vụ trên suối Yến phải được chấp thuận của Sở GTVT Hà Nội. Phương tiện hoạt động trên suối Yến phải có đăng ký và bảo đảm các điều kiện an toàn. Người điều khiển phương tiện phải có chứng chỉ chuyên môn phù hợp theo quy định.

Những trường hợp vi phạm Thanh tra giao thông phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương xử lý nghiêm vi phạm theo quy định.

Lễ hội chùa Hương đang diễn ra là lễ hội có thời gian dài nhất và thu hút hàng vạn du khách hành hương trên suối Yến mỗi ngày đang có tình trạng xuồng máy chở khách gây nguy hiểm mất an toàn giao thông đường thủy. Theo quy định của UBND thành phố Hà Nội luồng suối Yến cấm không cho phép phương tiện thủy có động cơ hoạt động nhằm đảm bảo an trật tự an toàn giao thông, môi trường, cảnh qan trong khu vực./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN