Cách chức sếp sàm sỡ nhân viên khi trực đêm

Sở Y tế Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với hình thức cách chức Trưởng khoa Tai Mũi Họng vì hành vi sàm sỡ nhân viên.

Sở Y tế Sóc Trăng cho biết đã có quyết định kỷ luật với hình thức cách chức Trưởng khoa Tai Mũi Họng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng) vì hành vi sàm sỡ nhân viên.

cach chuc sep sam so nhan vien khi truc dem hinh 1
Nơi nhân viên bị sàm sỡ

Bác sĩ bị cách chức là Nguyễn Đức Thịnh. Trước đó, ông Thịnh bị kỷ luật Đảng với hình thức cách chức Phó Bí thư Chi bộ.

Ông Thịnh bị kỷ luật vì liên quan đến tố cáo của nữ y sĩ Trần Thị Xuân N., làm việc tại Khoa Răng Hàm Mặt cùng bệnh viện.

Theo đơn tố cáo, vào ngày 1/1/2012, bà N. trực đêm với bác sĩ Thịnh. Đến khoảng 21 giờ, vị Trưởng khoa chốt cửa, ôm nữ đồng nghiệp rồi sàm sỡ.

Quá bức xúc trước hành động của Trưởng khoa, y sĩ N. đã làm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng để làm rõ.

Trong bản xử lý kỷ luật có ghi: “Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh thiếu nghiêm túc với đồng nghiệp nữ khi đang làm nhiệm vụ. Vi phạm chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, gây ảnh hưởng đến đạo đức lối sống của người cán bộ y tế…"./.

Theo Vietnamnet
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage