Chập điện, 3 căn nhà bị cháy rụi

Chập điện, 3 căn nhà bị cháy rụi

VOV.VN -Ngọn lửa phát ra từ nhà của ông Nguyễn Ngọc Ngọ sau đó tiếp tục cháy lan qua 2 căn nhà liền kề.
Lúc 10h45’ ngày 9/11, trên đường Cao Bá Quát, phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ cháy lớn. Ngọn lửa đã cháy lan và thiêu rụi 3 căn nhà liền kề.

Ngọn lửa phát ra từ nhà của ông Nguyễn Ngọc Ngọ (ở số 72 – đường Cao Bá Quát) sau đó tiếp tục cháy lan qua 2 căn nhà liền kề bên cạnh là của cha và anh  ông Ngọ.

Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân trên địa bàn đã báo với lực phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng, đồng thời cùng nhau dập lửa nhưng đám cháy vẫn bùng phát mạnh.

Ông Đinh Công Chung, có nhà ở đối diện, người phát hiện ra đám cháy cho biết, 45 phút sau xe chữa cháy mới đến được hiện trường nên 3 căn nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không gây thiệt về người.

Ngay khi đám cháy được dập tắt, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân cháy là do chập điện./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN