ho anh tuan di xe bien xanh gia

Chủ xe - tỉnh ủy viên Hà Tĩnh nói về xe 4 tỷ biển giả: Là quà tặng!

Trưởng Ban quản lý (BQL) Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh ông Hồ Anh Tuấn cho biết, vì lái xe muốn thuận lợi nên dùng biển giả.

Nguồn gốc của chiếc xe được đưa từ Lào về dưới hình thức cho tặng.

Ông Hồ Anh Tuấn cho biết, chiếc xe Land Cruiser GX.R V8 được nước Lào tặng cho một đơn vị. Khoảng tháng 5/2014, đơn vị này tặng lại cho tỉnh Hà Tĩnh.

ho anh tuan di xe bien xanh gia hinh 1 

Chiếc xe sang gần 4 tỷ đồng đeo biển công vụ giả được Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh sử dụng trong một thời gian dài nhưng không bị các cơ quan chức năng xử lý

Sau đó tỉnh cho BQL Khu kinh tế mượn để đi trước. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của PV Tiền Phong, sau khi chiếc xe được nước Lào tặng, đơn vị được tặng lại chiếc xe trên cho một lãnh đạo tỉnh nhưng không hiểu vì lý do gì, vị này không nhận mà chuyển chiếc xe cho BQL Khu kinh tế tỉnh sử dụng.

Về việc chiếc xe mang biển công vụ giả BKS 38A-000.23, vị Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh cho rằng, đã 3 tháng làm thủ tục từ lúc chuyển từ biên phòng qua cho tỉnh nên ông tưởng làm xong và lấy biển rồi nên cũng sơ suất không kiểm tra.

“Có lẽ, lái xe vì muốn đi lại cho thuận lợi nên đã đeo biển giả”, ông Hồ Anh Tuấn nói.

Chiều 23/9, một lãnh đạo Phòng CSGT Hà Tĩnh cho biết, sẽ đề nghị BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh tháo biển số giả và đề nghị hình thức phạt nguội việc chiếc xe Land Cruiser GX.R V8 sử dụng biển công vụ giả trong thời gian vừa qua./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close