lai thiet mang vi phau thuat tham my

Cô gái tử vong trên giường phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan

Ngày 24/10, chính quyền Thái Lan cho biết một cô gái Anh 24 tuổi đã thiệt mạng trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ ở Bangkok.

Theo AFP, nạn nhân qua đời khi đang trải qua cuộc phẫu thuật hút mỡ trong một thẩm mỹ viện ở quận Lao Phrao đêm qua. Một sĩ quan cảnh sát cho biết cô đã đến thẩm mỹ viện này để phẫu thuật lần đầu tiên hôm 14-10 nhưng bị lỗi.

lai thiet mang vi phau thuat tham my hinh 1
Bác sĩ Sompob Sansiri, chủ thẩm mỹ viện, bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn - Ảnh: Global News

Giới quan sát nhận định vụ chết người là một cú đòn vào uy tín ngành thẩm mỹ Thái Lan. Từ trước đến nay Thái Lan nổi tiếng là một “trung tâm” làm đẹp có mức giá rẻ và chất lượng cao.

“Cô ấy trở lại thẩm mỹ viện để phẫu thuật lần hai sau khi bị nhiễm trùng, và đã qua đời trên giường phẫu thuật” - sĩ quan Chaleang Inthip cho biết. Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cuộc phẫu thuật cho cô đã bị bắt vì tội vô trách nhiệm gây chết người.

Với cáo trạng này, bác sĩ trên có thể phải đối mặt với án tù tối đa 10 năm. Đại sứ quán Anh tại Bangkok cho biết đã biết về trường hợp nạn nhân thiệt mạng và đang hỗ trợ cuộc điều tra. Chủ thẩm mỹ viện là bác sĩ Sompob Sansiri cũng bị cảnh sát thẩm vấn.

Điều tra cho thấy bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật không có bằng cấp đàng hoàng.

Tháng trước, hai du khách Anh là Hannah Witheridge, 23 tuổi và David Miller, 24 tuổi, bị sát hại ở đảo Koh Tao./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close