Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2010 tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản mời Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ VTI tham gia công tác vận động tài trợ cho Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2010 với mức 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ VTI cũng tài trợ xây dựng website mới cho Cuộc thi bằng 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Nhật và Hoa với kinh phí khoảng 149 triệu đồng.

UBND TP Đà Nẵng cũng ký kết hợp đồng với Công ty Global 2000, Malaysia về việc tư vấn và cung cấp dịch vụ cho cuộc thi “Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2010”, với tổng trị giá lên đến 465.000 USD.

Theo đó, Công ty Global sẽ là đơn vị chịu  trách nhiệm chuẩn bị, lên chương trình, điều phối các  màn trình diễn của các đội tham dự và mời các đội tham gia cuộc  thi.

Cuộc thi bắt pháo hoa quốc tế 2010 tại Đà Nẵng mang tên “Huyền thoại Sông Hàn”, dự kiến sẽ có sự tham dự của 4 đội là: Mỹ, Nhật Bản, Pháp và Bồ Đào Nha. /.

Tin, ảnh: P.Hoa
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Hài hước: Thầy trò U23 Việt Nam biểu cảm ra sao khi uống sữa?
VOV.VN - Góc nhìn hài hước trước biểu cảm của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam khi sử dụng sản phẩm từ nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển.
VOV_AllPage