Cuu song phu nu nhay song Sai Gon tu tu

Cứu sống một phụ nữ nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử

Phát hiện vụ việc, ông Ba Chúc đang ở trên ghe của gia đình gần đó đã chạy đến và cứu kịp thời trước khi người phụ nữ bị dòng nước nhấn chìm.

Ông Ba Chúc (người có thâm niên cứu người tự tử gần 40 năm) vừa cứu được một phụ nữ nhảy sông Sài Gòn tại cầu Bình Lợi cũ (cầu nối giữa quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh, TP HCM) vào sáng 28/12.

Khoảng 10h30 phút sáng cùng ngày, một phụ nữ (khoảng 30 tuổi) đi lên giữa  cầu Bình Lợicũ thì bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Vì tình huống diễn ra quá nhanh nên nhiều người đi đường trông thấy nhưng không kịp phản ứng.

cuu song phu nu nhay song sai gon tu tu hinh 1 Ông Ba Chúc kể lại lúc cứu thành công người phụ nữ

Phát hiện vụ việc, ông Ba Chúc đang ở trên ghe của gia đình gần đó đã chạy đến và cứu kịp thời trước khi người phụ nữ bị dòng nước nhấn chìm.

 “Vừa thấy cô ấy nhảy xuống sông, tôi cùng em trai định dùng ghe lớn đến cứu nhưng lục bình quá dày nên đành phải lấy ghe nhỏ, nhẹ hơn. May sao tới kịp lúc để cứu người”- ông Ba Chúc kể lại.

Được sơ cứu tại chỗ khoảng 15 phút sau nạn nhân mới hồi tỉnh lại.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình của nạn nhân đã đến hiện trường, cảm tạ ân nhân đã cứu sống người thân và đưa người phụ nữ về nhà.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close