Đà Nẵng ghi nhận trường hợp học sinh đầu tiên nhiễm cúm

Điều đáng quan tâm là qua kiểm tra ban đầu, học sinh này không hề tiếp xúc với những đối tượng nhiễm cúm cũng không tiếp xúc với người ở các nơi khác đến.

Thành phố Đà Nẵng vừa ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm cúm A/H1N1. Đó là bệnh nhân 15 tuổi, trú tại phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, học sinh trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh. Đây là trường hợp học sinh đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng bị nhiễm cúm A/H1N1. Bệnh nhân này được đưa đến bệnh viện theo dõi, cách ly kịp thời nên không xảy ra tình trạng lây lan cho học sinh cùng trường.

Điều đáng quan tâm là qua kiểm tra ban đầu, học sinh này không hề tiếp xúc với những đối tượng nhiễm cúm cũng không tiếp xúc với người ở các nơi khác đến. Như vậy, đến thời điểm này, thành phố Đà Nẵng đã ghi nhận 24 ca nhiễm cúm A/H1N1./.

Minh Hoa
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage