xu phat khach san lua khach

Đà Nẵng: Xử phạt khách sạn lừa khách

Đoàn khách từ Nghệ An vào đã đặt cọc khách sạn C. 7 phòng. Tuy nhiên, khi vào Đà Nẵng thì khách sạn này từ chối và đi thuê phòng trọ cho đoàn khách.

Trao đổi với PV, ông Lữ Bằng - Phó Giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết, sáng 29/4, quản lý thị trường đã lập biên bản khách sạn C. (đường Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng) sau khi du khách phản ánh đến đường dây nóng.

Theo ông Bằng, đoàn khách từ Nghệ An vào đã đặt cọc 7 phòng. Tuy nhiên, khi vào Đà Nẵng thì khách sạn này từ chối và đi thuê phòng trọ cho đoàn khách này.

xu phat khach san lua khach hinh 1 Dịch vụ trên biển Đà Nẵng

“Khi chúng tôi tới làm việc thì chủ khách sạn này hẹn tới hẹn lui chưa gặp mặt. Chúng tôi là sẽ phạt khách sạn này kịch khung và thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông” – ông Bằng cho hay.

Cùng ngày, lực lượng quản lý thị trường cũng đã lập biên bản Công ty TNHH Thảo Vân vì bán vé cho khách lên tàu xem pháo hoa, nhưng khách không lên tàu được.

Theo ông Bằng, tàu Thảo Vân bán vé cho 10 hành khách (tổng cộng 8 triệu đồng) nhưng đến giờ lên tàu thì khu vực đón khách bị cấm nên tàu không đón khách được. Hành khách bức xúc gọi điện đến đường dây nóng phản ánh. Quản lý thị trường đã yêu cầu đơn vị này trả lại tiền cho hành khách và xin lỗi. 

Ông Bằng cũng cho biết thêm, chiều 29/4 tàu này sẽ chở khách và có sự giám sát của cơ quan chức năng. Sau dịp lễ, quản lý thị trường sẽ xử lý tiếp về hành vi in vé mà không phát hành mệnh giá.

Theo ông Bằng, trong những ngày diễn ra cuộc thi pháo hoa, lực lượng quản lý thị trường được yêu cầu cắm chốt tại các điểm giữ xe nên việc giữ xe cho với giá cao hầu như không có.

Được biết, trong những ngày diễn ra cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 và dịp lễ 30/4 có đến 450.000 lượt khách đến Đà Nẵng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close