Giải mã nỗi sợ của bạn trong 1 giây

Giải mã nỗi sợ của bạn trong 1 giây

Hãy cùng tìm hiểu nỗi sợ hãi của bạn và thử xem bạn có vượt qua được ranh giới của mình không?

Sợ hãi là 1 phản ứng rất tự nhiên của con người. Tuy nhiên, có những người mang bản tính hơi nhút nhát thì luôn sợ sệt trước mọi hiện tượng mang tính tự nhiên.

Đôi khi đó chỉ là cảm xúc hay những suy nghĩ sợ sệt đang ảnh hưởng đến lí trí của chúng ta. Việc bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bạn sợ điều gì và nỗi sợ của bạn bắt nguồn từ đâu?

Nếu bạn chọn:

giai ma noi so cua ban trong 1 giay hinh 1
 

Cô gái:

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt của bạn là cô gái thì rất có thể những nỗi sợ hãi của bạn bắt nguồn từ những điều bạn lo lắng từ thuở ấu thơ. Nếu chúng không được giải tỏa thì đôi khi những lo lắng đó sẽ ám ảnh mãi trong đầu bạn cho đến khi bạn trưởng thành.

Những ám ảnh đó có thể hằn sâu trong trí não của bạn khiến bạn gặp một sự vật, sự việc tương tự bạn sẽ ngại để vượt qua nỗi sợ hãi.

Con bướm:

giai ma noi so cua ban trong 1 giay hinh 2
 

Nếu bạn nhìn thấy con bướm đầu tiên thì dường như bạn luôn có một nỗi lo rằng mình sẽ bị mất cơ hội hoặc cuộc sống của mình sẽ không tồn tại lâu dài.

Vì thế, bạn có thể phải đối mặt với những tổn hại về tinh thần nhất hoặc khó có thể vượt qua được nỗi đau nếu người thân hoặc những người bạn yêu quý qua đời.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy tìm kiếm những điều tích cực trong cuộc sống và bạn cần phải thấy rằng trong cuộc sống được hay mất đều là lẽ tự nhiên.

Quả dâu:

Nếu bạn nhìn thấy quả dâu đầu tiên thì dường như thứ bạn đang tìm kiếm lại đang nằm trong trái tim của bạn. Dường như bạn đang khá cứng nhắc và luôn muốn trốn chạy tình yêu.

giai ma noi so cua ban trong 1 giay hinh 3
 

Thường thì những lo sợ này xuất phát từ những tổn thương trong quá khứ hoặc thời thơ ấu của bạn. Có vẻ như trước đây, bạn ít khi nhìn thấy những cử chỉ ấm áp của các thành viên trong gia đình với nhau. Hoặc bạn đang sống khá khép kín.

Vì thế lời khuyên dành cho bạn là hãy hòa mình hơn với thế giới quanh bạn, đừng khép chặt trái tim của mình lại.

Con nhện:

giai ma noi so cua ban trong 1 giay hinh 4
 

Nếu bạn nhìn thấy con nhện đầu tiên, điều đó dường như bạn luôn sợ hãi bóng tối và nỗi sợ này xuất phát từ việc bạn không cảm thấy minh an toàn với thế giới.

Tuy nhiên, 1 minh chứng cho thấy, khi mắc nỗi sợ này chứng tỏ bạn là người có tố chất của một nhà lãnh đạo, bạn mạnh mẽ và có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.

Cây cối:

Nếu một trong những thứ bạn nhìn thấy trong bức ảnh là hai cái cây, điều đó có nghĩa là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn chính là chấp nhận những cảm xúc thực sự.

giai ma noi so cua ban trong 1 giay hinh 5
 

Bạn sợ chấp nhận những cảm xúc bản năng của con người bạn vì bạn không muốn nhìn thấy hay đối mặt với những thói hư tật xấu của chính mình.

Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy sống với những cảm xúc thật của chính mình. Đừng để 1 cái bóng hoàn hảo bao phủ mình nữa.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close