Giao thông Nghệ An bị tàn phá do mưa lũ

Nhiều tuyến tỉnh lộ bị ngập nước sâu, trên Quốc lộ 48C, có 5 vị trí sạt lở taluy dương và sụt lở taluy âm.

Tính đến 21h đêm 21/9 trên địa bàn Nghệ An vẫn còn nhiều đọan đường trên các tuyến quốc lộ bị ách tắc do mưa lũ. Đặc biệt trên tuyến quốc lộ 7 và quốc lộ 48A nhiều đoạn sụt ta luy âm đe dọa đến an toàn lưu thông.

Theo báo cáo nhanh của sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An, nhiều tuyến tỉnh lộ bị ngập nước sâu, trên Quốc lộ 48C, có 5 vị trí sạt lở taluy dương và sụt lở taluy âm. Trước tình hình này, ngành Giao thông tỉnh Nghệ An đã huy động phương tiện máy móc san lấp tập trung san gạt, kịp thời thông tuyến tổ chức trực gác 24/24h tại những vị trí nguy hiểm, phối hợp với chính quyền địa phương để đặt barie, cử người trực gác, phân luồng đảm bảo giao thông, an ninh trật tự khu vực bị ngập lụt.

Kiểm tra các vị trí bị ngập sâu, tiến hành cắm tiêu, cử người trực gác, hướng dẫn việc đi lại an toàn qua các bến đò ngang, các ngầm, tràn giao thông bị ngập sâu đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông được an toàn../.

(Theo SGGP)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay trực thăng MH-53 của đặc nhiệm không quân Mỹ
VOV.VN - Sau đây là chùm ảnh khá ấn tượng về máy bay trực thăng MH-53 mà lực lượng đặc nhiệm không quân Mỹ sử dụng trong huấn luyện và tác chiến.
VOV_AllPage