Hai anh em ruột chết đuối ở ao gần nhà

Hai anh em ruột chết đuối ở ao gần nhà

(VOV) -Ăn trưa xong, hai anh em Hoàng Anh ra bờ ao chơi không may bị sẩy chân rơi xuống ao chết đuối.

Sáng 14/9, ông Nguyễn Văn Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã Minh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) thông tin, vào khoảng 12h ngày 13/9 trên địa bàn xóm 1, xã Minh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 2 anh em ruột tử nạn.

Nạn nhân là hai cháu Nguyễn Công Hoàng Anh (4 tuổi) và Nguyễn Công Hoàng Gia (2 tuổi), con anh Nguyễn Công Định và chị Nguyễn Thị Thắm trú tại xóm 1, xã Minh Thành, hiện đang học lớp mẫu giáo.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, vợ chồng anh Định đưa hai cháu về gửi ở nhà ông bà ngoại cũng ở trong xóm để đi làm đồng.

Sau khi ăn trưa ở nhà ngoại, hai cháu Hoàng Anh, Hoàng Gia rủ nhau ra bờ ao cạnh nhà để chơi thì không may rơi xuống ao.

Nghe tiếng kêu cứu, ông bà ngoại hai cháu chạy ra thì không thấy đâu nữa nên vội vàng hô hoán người xuống ao mò tìm thì vớt được thi thể 2 cháu dưới ao.

Cô Nguyễn Thị Hường, hiệu trưởng trường mầm non Minh Thành cho biết: “Sau khi nghe tin 2 em học sinh gặp nạn, cán bộ nhà trường và chính quyền địa phương đến hỏi thăm, động viên gia đình”. Chiều cùng ngày thi thể 2 cháu đã được bà con đưa đi chôn cất.

Vụ đuối nước thương tâm này lại gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng đuối nước ở trẻ em khi các bậc phụ huynh lơ là quản lý con em gần các ao hồ, sông suối./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN