Hải Dương ra quân kiểm tra thị trường Tết Trung thu

Đội kiểm tra liên ngành đã xử phạt 21 vụ liên quan tới các vi phạm về hàng hóa.

Trong 2 ngày đầu ra quân kiểm tra thị trường, 5 đội kiểm tra liên ngành của tỉnh Hải dương đã xử phạt vi phạm 21 vụ liên quan tới các hành vi về hàng cấm, vi phạm về nhãn hàng hóa và đo lường chất lượng, vi phạm về đăng kí kinh doanh, an toàn vệ sinh thực phẩm và bánh kẹo, bia, nước ngọt đã hết hạn sử dụng; tịch thu để tiêu huỷ nhiều loại đồ chơi kích động bạo lực.

Ông Vũ Hải Quân, Đội phó Đội quản lí thị trường số 4 chi cục quản lí thị trường tỉnh Hải Dương cho biết, Đội quản lý Thị trường đã chủ động triển khai tất cả các phương án, tiến hành kiểm tra, thu giữ trên 2.000 khẩu súng, dao kiếm nhựa các loại, đồ chơi kích động bạo lực trẻ em.

Cũng trong đợt kiểm tra, đội quản lý thị trường đã xử lý một số hàng hoá vi phạm về nhãn hiệu, các mặt hàng bánh trung thu bày bán trên thị trường có nhãn hàng hoá ghi thiếu nội dung như không ghi ngày sản xuất và ngày hết hạn…/.

Ngọc Thủy
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage