Lửa bao trùm nhà kho ở khu công nghiệp Tân An

VOV.VN -Gần 2.000 m2, trong đó chứa hơn 500 tấn giấy vụn gần 2.000 m2, uớc tính thiệt hại khoảng 12 tỷ đồng.

Lúc 1h sáng nay (13/3), tại xưởng ép giấy phế liệu của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Trường Hoàng Vũ  (ở lô 6CN, Khu Công nghiệp Tân An 2, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xảy ra vụ cháy lớn.

Nghe bản tin bằng Audio


Toàn bộ nhà kho lớn gần 2.000 m2, trong đó chứa hơn 500 tấn giấy vụn là nguyên liệu tái chế của công ty này đã bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại khoảng 12 tỷ đồng.

lua bao trum nha kho o khu cong nghiep tan an hinh 1

Ngay khi đám cháy vừa xảy ra, Công ty Trường Hoàng Vũ  đã huy động hàng chục công nhân dùng các phương tiện chữa cháy có sẵn để dập lửa. 

lua bao trum nha kho o khu cong nghiep tan an hinh 2
Đám cháy thiêu rụi gần 2.000m2 nhà kho

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã huy động 10 chiếc xe chữa cháy và gần 100 chiến sỹ tham gia. Tuy nhiên, do vật liệu dễ cháy, thời tiết hanh khô, gió lớn, lại xảy ra trong đêm nên các lực lượng chỉ khống chế được lửa không lan sang các kho xưởng khác.

lua bao trum nha kho o khu cong nghiep tan an hinh 3
Thiệt hại ước tính khoảng 12 tỷ

Đến sáng nay, lửa vẫn còn cháy âm ỉ trong kho giấy. Lực lượng chức năng đang tiếp tục dập lửa và điều tra nguyên nhân vụ cháy./. 

Thế Thắng/VOV-Tây Nguyên
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage