Me be trai bi bo roi tren taxi khong den nhan con do bi benh?

Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi không đến nhận con do bị bệnh?

Dự kiến, trong hôm nay, bệnh viện Từ Dũ sẽ cấp lại giấy chứng sinh lần 2 cho bé Đinh Gia Huy. Sau khi có đủ giấy tờ, bé Huy sẽ được mẹ xin nhận về

Chiều 17/12, công an phường 16, quận 4, TPHCM cho biết, chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, ngụ quận 4), người được cho là mẹ ruột của bé Đinh Gia Huy bị bỏ rơi trên taxi, đã đến cơ quan này trình diện và xác nhận các giấy tờ liên quan. Sau đó, chị Vân đã đến Công an quận 4 làm thủ tục nhận lại chứng minh nhân dân.

me be trai bi bo roi tren taxi khong den nhan con do bi benh? hinh 1
Khi nào bé trai mới được về với người thân?
Sau khi có chứng minh nhân dân, chị Vân cầm đến Bệnh viện Từ Dũ để xin làm giấy chứng sinh lần 2 cho bé Đinh Gia Huy. Bệnh viện Từ Dũ hẹn sẽ cấp giấy chứng sinh cho bé Huy vào ngày mai (18/12).

Nói về lý do “mất tích” sau 5 ngày được bảo lãnh ra khỏi trung tâm cai nghiện, chị Vân cho biết do bị bệnh nên không đi làm giấy tờ được. “Mấy ngày nay người em không được khỏe nên nhiều lần bị ngất xỉu”, Vân phân trần.

Dự kiến, sáng nay 18/12, sau khi xin cấp lại giấy chứng sinh, chị Vân sẽ đem các giấy tờ này lên UBND phường 1, quận 8 để xin nhận lại bé Đinh Gia Huy.

Chị Vân cho biết, nếu được nhận lại bé Huy, chị sẽ giao cho ông Liêm tiếp tục chăm sóc./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close