Mien Bac tiep tuc co mua phun, am uot

Miền Bắc tiếp tục có mưa phùn, ẩm ướt

VOV.VN - Khu vực Đông Bắc Bộ trời rét vào đêm và sáng sớm.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, ngày 15/3, các tỉnh Bắc Bộ (trong đó có Thủ đô Hà Nội) vẫn duy trì thời tiết nồm ẩm.

Trời nhiều mây, sáng sớm có sương mù, mưa phùn và mưa nhỏ rải rác. Khu vực Đông Bắc Bộ trời rét vào đêm và sáng với mức nhiệt từ 17-25 độ C, vùng núi có nơi 26-29 độ C.

mien bac tiep tuc co mua phun, am uot hinh 1 Miền Bắc tiếp tục diễn ra trạng thái mưa phùn ẩm ướt (Ảnh: VTC)

Ở phía Tây Bắc Bộ, nhờ có nắng xuất hiện vào trưa chiều nên mức nhiệt cao hơn, dao động từ 18-28 độ C, riêng Tây Bắc 30-33 độ C.

Cùng chung hình thái thời tiết với các tỉnh Bắc Bộ, các tỉnh Bắc Trung Bộ cũng duy trì nhiều mây, có mưa phùn và sương mù vào sáng sớm, nhiệt độ từ 17-25 độ C, phía Nam 26-28 độ C.

Trong khi đó, tại các tỉnh phía Nam, thời tiết chủ đạo là ngày nắng, đêm không mưa. Ban ngày trời khá oi bức, riêng miền Đông Nam Bộ xuất hiện nắng nóng cục bộ. Nhiệt độ cao nhất ngày của  Nam Trung Bộ đạt 32 độ, Tây Nguyên 33 độ C, Nam Bộ 35 độ C (riêng miền Đông trên 35 độ C)./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close