Một học sinh lớp 11 bị đánh chết trước cổng trường

Một nhóm thanh niên chờ sẵn trong quán cà phê cạnh trường rượt theo một học sinh lớp 11 Trường THPT Ngô Quyền (TP Đà Nẵng) và dùng dao chém chết tại chỗ.

Sự vụ xảy ra vào lúc 11h15 ngày 26/9. Vào thời điểm ấy, Trường THPT Ngô Quyền, tại phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vừa tan học, em Trương Quang Nghĩa, học sinh lớp 11/8, ra cổng trường để về nhà thì một thanh niên đang ngồi trong quán cà phê cạnh cổng gọi vào.

Em Nghĩa vào quán cà phê thì phát hiện có một nhóm thanh niên mặt mày hung ác đang túc trực sẵn trong quán nên lập tức Nghĩa bỏ chạy. Nhóm thanh niên nọ hè nhau rượt theo được chừng 30m thì chúng bắt kịp Nghĩa và dùng dao chém chết tại chỗ.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Phương, Hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền,  cho biết em Nghĩa là một học sinh có hành kiểm yếu nên ở lại lớp 11. Vì vậy nhiều khả năng là do mâu thuẫn từ trước nên Nghĩa mới bị đánh chết.

Hiện tại, Công an quận Sơn Trà đang vào cuộc để điều tra làm rõ./.

Theo CAND
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage