Tàu đâm vào bãi đá ngầm, 9 ngư dân trôi trên biển

VOV.VN -Đến 6h20 sáng nay, tàu SAR 274 đã đến được vùng hiện trường cứu nạn

Lúc 5h sáng nay (5/3), tàu cá QNg 94762 TS của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi, trên tàu có 9 thuyền viên đang trên đường về bờ do sương mù dày đặc đã đâm vào bãi đá ngầm tại vị trí 16013 N - 108012 E, nước tràn vào ngập buồng máy, tàu có nguy cơ bị vỡ.

Thuyền trưởng yêu cầu cứu nạn khẩn cấp. Đến 6h20 sáng nay, tàu SAR 274 trên đường  ra hiện trường cứu nạn, nhận được thông tin tàu QNg 94762 TS đã bị vỡ và chìm tàu, 9 thuyền viên đang trôi dạt trên biển.

tau dam vao bai da ngam, 9 ngu dan troi tren bien hinh 1
Tàu SAR 274 trên hành trình đi cứu nạn

Sương mù dày đặc tầm nhìn bị hạn chế, rất khó khăn cho cho việc cứu nạn. Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2-Đà Nẵng đề xuất điều động thêm tàu SAR 412 tham gia ứng cứu.

Ông Nguyễn Văn Long, Giám đốc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2-Đà Nẵng cho biết: DaNang MRCC điều 2 tàu SAR 274 và 412 ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ tìm kiếm, các tàu cứu nạn của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 đã vớt được tất cả 9 thuyền viên của tàu bị nạn và tiến hành chăm sóc sức khỏe, cấp phát quần áo cho các nạn nhân. 8 giờ sáng nay thì 9 thuyền viên sẽ được đưa vào cảng DaNang MRCC./.

Thanh Hà-VOV- Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage