Thanh Hóa sắp có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thanh Hóa sắp có đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Theo UBND tỉnh Thanh Hóa, dự kiến con đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp là trục đường thuộc địa phận TP Thanh Hóa, có điểm đầu giao nhau với đường Quang Trung tại Ngã ba Voi, điểm cuối giao với quốc lộ 4B thuộc địa phận xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa.

Tuyến đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp được UBND thành phố Thanh Hóa và các ngành chức năng khảo sát đang được gọi là tuyến đường Voi - Sầm Sơn với chiều dài 8,5km.

thanh hoa sap co duong mang ten dai tuong vo nguyen giap hinh 1

Tuyến đường này dự kiến sẽ mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đây là đường đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Việt Nam, có chỉ giới xây dựng từ 50 - 59m, trong đó giới hạn đường đỏ từ 44 - 50m, bề rộng mặt đường 24 mét, giữa có dải phân cách cùng hệ thống đèn chiếu sáng, vỉa hè, cây xanh... có quy mô, đáp ứng yêu cầu hạ tầng kỹ thuật, thẩm mỹ và cảnh quan đô thị.

Trục đường này đi qua địa phận thành phố Thanh Hóa, có điểm đầu giao nhau với đường Quang Trung tại Ngã ba Voi, điểm cuối giao với quốc lộ 4B thuộc địa phận xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp với UBND thành phố Thanh Hóa khẩn trương hoàn tất thủ tục đặt tên đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp để trình Hội đồng Nhân dân tỉnh Khóa XVI phê duyệt tại kỳ họp Hội đồng Nhân dân tỉnh sắp tới./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong được trả tự do

VOV.VN - Nhà hoạt động Joshua Wong, sáng 17/6 được trả tự do sau 1 tháng bị giam tại trại cải huấn Lai Chi Kok, Hong Kong vì tội chống người thi hành công vụ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP