Thiếu vé xe từ các điểm du lịch về TP HCM

Nhiều du khách chỉ mua được vé đi, còn lúc về vẫn chưa mua được vé.

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, tại các bến xe đầu mối ở TP HCM, lượng khách du lịch mua vé đi các thành phố Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu tăng gấp đôi so với ngày thường.

Tại Bến xe Miền đông, các Công ty vận tải hành khách như: Minh Dũng, Mai Linh, Phương Trang, Cúc Tùng, Minh Hạnh… phục vụ tuyến TP HCM đi Nha Trang, Ninh Chữ, Mũi Né, lượng người mua vé du lịch khứ hồi tăng cao trong những ngày vừa qua.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, Bến xe Miền Đông và các nhà xe đã có kế hoạch tăng số chuyến đi và về từ trước, nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu do lượng khách tăng đột biến. Nhiều du khách chỉ mua được vé đi, còn lúc về vẫn chưa mua được vé.

Chị Hoàng Mai Khôi đi tuyến xe từ thành phố Cam Ranh, TP HCM cho biết: “Tôi về thăm quê biết trước là sẽ hết vé lúc về nên đặt vé cả tháng nay chứ giờ mua vé ngày 4/9 là rất khó. Ở Nha Trang thiếu vé, tôi thấy có nhiều khách du lịch phải di chuyển từ Nha Trang vào Cam Ranh kiếm vé để về Sài Gòn”./.

PV
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Nga đánh chặn hàng loạt máy bay không người lái tại Syria
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/8 cho biết, căn cứ không quân Hmeimim của Nga tại Syria đã đánh chặn nhiều máy bay không người lái trong tháng trước.
VOV_AllPage