Thợ làm bánh Mỹ gây sốc bằng loạt bánh đánh lừa thị giác

Thợ làm bánh Mỹ gây sốc bằng loạt bánh đánh lừa thị giác

VOV.VN - Những chiếc bánh kỳ lạ "nhái" lại hoàn hảo hình dáng nhiều sự vật, kênh Youtube của cô thợ làm bánh Natalie Sideserf thu hút 39,6 nghìn người theo dõi.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 1
Trông giống quả chanh nhưng thực chất lại là chiếc bánh gato mini. Đây chỉ là một trong vô số tác phẩm của Natalie Sideserf, thợ làm bánh đến từ Austin, Texas (Mỹ).
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 2
Natalie Sideserf - chủ kênh YouTube Sideserf Cake Studio - là chuyên gia mỹ thuật. Một ngày nọ, cô thử điêu khắc cho những chiếc bánh từng thấy trên TV. Kết quả, hiện tại cô có thể sống bằng việc bán những chiếc bánh được biến hoá một cách lạ kỳ này.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 3
"Năm 2008, một người bạn của tôi gợi ý rằng tại sao tôi không thử điêu khắc lại một chiếc bánh mà cô ấy từng nhìn thấy trên TV. Tôi nghe theo lời bạn, làm chiếc bánh sọ dừa. Trong quá trình thực hiện, tôi khám phá ra những nguyên liệu thực sự thú vị và muốn tìm hiểu thêm", Natalie nói.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 4
Năm 2011, Natalie và chồng chuyển đến Austin, Texas, nơi cô bắt đầu làm việc tại một tiệm bánh.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 5
"Năm 2012, tôi mang cái bánh hình Willie Nelson đi dự thi. Thời điểm ấy, tôi đã có gắng tìm kiếm những chiếc bánh bán thân tương tự nhưng không có. Sau đó tôi quyết định tìm kiếm một vài hình mẫu siêu thực để có thể hoàn thành", cô nói.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 6
Bức ảnh chụp chiếc bánh ấy được anh trai cô đăng tải lên Reddit, đứng top 1 trên trang nhất. Lúc đó, Natalie biết rằng mình phải làm gì đó thật khác biệt.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 7
"Bánh của tôi là sự kết hợp giữa đơn đặt hàng của khách và những thách thức cá nhân. Đôi khi tôi muốn thử một vật liệu hoặc kỹ thuật mới, vì vậy tôi làm hết sức để đưa ra các thiết kế cho phép mình thử nghiệm", Natalie chia sẻ.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 8
"Đăng video mới lên YouTube chính là lúc tôi thử những điều mới mà trước đây chưa từng làm. Chính vì vậy tôi rất cảm kích khi nỗ lực được phản hồi, đền đáp", cô nàng làm bánh chia sẻ.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 9
Natalie cho rằng thử những điều mới và bước ra ngoài vùng thoải mái của mình là cách tốt nhất để bản thân trở nên tốt hơn.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 10
Bánh của Natalie có thể trông tuyệt vời, nhưng để làm được nó một cách hoàn hảo là cả thách thức lớn. Cô giải thích: "Một số thiết kế phức tạp đòi hỏi cấu trúc giữ bánh đứng được, đặc biệt là khi nói đến bánh 'không trọng lực' . Vì vậy, có được cấu trúc ổn định là vô cùng quan trọng và đôi khi là thách thức lớn nhất trong quá trình làm bánh".
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 11
Trung bình mỗi chiếc bánh của Natalie sẽ được làm trong 40 giờ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Các nguyên liệu sẽ được thay thế đưa lên khay quay thiết kế để đảm bảo độ tươi ngon nhất trước khi giao cho khách hàng.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 12
Những chiếc bánh được cắt ra để quay video thường mang tính thử nghiệm, Natalie đem chung đi tặng bạn bè hoặc hàng xóm sau khi hoàn thành.
tho lam banh my gay soc bang loat banh danh lua thi giac hinh 13
Kênh YouTube của cô hiện sở hữu 39,6 nghìn người theo dõi với rất nhiều video ấn tượng, ghi lại toàn bộ quá trình tạo ra những chiếc bánh dưới hình dạng con lợn, bộ não, người ngoài hành tinh, trái cây và rau củ, những người nổi tiếng như Michael Scott, Wolverine, Freddy Kreuger.../.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close