TP. HCM: Xe bồn phát hỏa dữ dội giữa đường

VOV.VN -Đang di chuyển trên Quốc lộ 1 đoạn qua cầu vượt Trạm 2, quận 9, TP. HCM, đột ngột chiếc xe bồn bốc cháy dữ dội tại phần thân xe.

Vào khoảng 7h30 sáng nay (5/3), trên Quốc lộ 1 đoạn qua cầu vượt Trạm 2, quận 9, TP. HCM khoảng 200m theo hướng đi trường Đại học Nông Lâm có một xe bồn mang BKS: 57H-2891 bốc ngờ bốc cháy.

tp. hcm: xe bon phat hoa du doi giua duong  hinh 1
Chiếc xe bồn gặp sự cố 

Nhiều người dân sinh sống 2 bên đường cũng như nhiều người tham gia giao thông đã tìm cách thông báo cho tài xế và cùng nhau tìm cách dập lửa. Vì phát hiện sớm nên vụ cháy xe đã may mắn được khống chế kịp thời. Hiện chiếc xe đã cho di dời vào lề đường, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Vị trí cháy xuất phát ở bình điện phía sau ca bin xe, theo tài xế xe cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định có thể là do chập điện./.

Khoa Nam - Bùi Thúy/VOVGT TP.HCM
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage