Vinaphone cắt hợp đồng gần 5.000 đại lý cung cấp sim trả trước

Quyết định này được đưa ra sau khi Vinaphone rà soát các đại lý và đã phát hiện các đại lý vi phạm về đăng ký thông tin dành cho thuê bao trả trước.

Chiều 10/9, Công ty Dịch vụ Viễn thông và Mạng điện thoại di động VinaPhone cho biết, vừa cắt hợp đồng với gần 4.840 đại lý của mạng và ngừng luôn dịch vụ đăng ký thông tin của các đại lý sai phạm.

Các đại lý này thường tự ý đăng ký số chứng minh thư của người khác để đăng ký cho khách hàng mua sim, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng một khách hàng có thể sử dụng nhiều sim, gây nhiều rối rắm trong việc quản lý thuê bao trả trước như hiện nay. Không chỉ vậy, Vinaphone cũng đang xem xét việc khóa hai chiều đối với những sim đăng ký thông tin giả từ các đại lý nói trên. Hiện Vinaphone có khoảng 20 nghìn đại lý được cung cấp dịch vụ đăng ký thông tin dành cho thuê bao trả trước./.

SGGP
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage