nguoi cha lao vao dam chay cuu con bi bong nang

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ cháy ở TP HCM: Người cha bị bỏng nặng vì cứu con gái

VOV.VN - Anh Vũ lao vào đám cháy để cứu con gái nên bị bỏng nặng và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn tại căn nhà số 132 Tôn Thất Đạm, quận 1 – TP HCM khiến một cháu bé tử vong, sáng nay (5/5), Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, người cha của cháu bé đang điều trị tại Khoa Bỏng – Tạo hình của bệnh viện.  

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 19h hôm qua (4/5) tại số nhà 132 Tôn Thất Đạm, quận 1, đã khiến cháu bé Đ. V. A  (hơn 1 tuổi) bị tử vong. Cha của cháu bé là anh Đào Kim Vũ, 28 tuổi, vì lao vào đám cháy để cứu con gái nên bị bỏng nặng và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào lúc 20h40 cùng ngày.

nguoi cha lao vao dam chay cuu con bi bong nang hinh 1 Anh Vũ đang được điều trị tại bệnh viện

Các bác sĩ Khoa Bỏng – Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nạn nhân Đào Kim Vũ bị bỏng toàn thân với diện tích bỏng là 30%, trong đó bỏng sâu 6%. Các vết bỏng ở mặt, cổ và tứ chi nhưng nặng nhất là ở hai bàn chân, bị hoại tử và phải cắt lọc, ghép da.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải được theo dõi bỏng đường hô hấp. Điều đáng lo ngại nhất là người cha có thể bị sốc nặng về tâm lý khi biết tin con gái đã tử vong. Vì thế, hiện giờ anh Đào Kim Vũ vẫn đang được các bác sĩ hỗ trợ thuốc an thần và chưa hề biết tin về con gái.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Anh Lềnh Hám Lệ, người nhà của nạn nhân Đào Kim Vũ cho biết: “Vợ anh Vũ dẫn con qua 132 Tôn Thất Đạm để phụ bán nước mía với người chị và để con gái ngủ một mình trên lầu 1. Khi thấy căn nhà bị bốc cháy, anh Vũ đang từ chỗ làm cách đó khoảng 5 phút đã chạy về và lao vào đám cháy để cứu con. Tuy nhiên vào đến nửa đường thì bị ngất xỉu do lửa cháy to và cửa phòng khóa chặt. Vợ Vũ cũng bị bỏng ở chân”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người dân Quảng Bình mất ăn mất ngủ vì xe trốn trạm thu phí

VOV.VN - Để tránh trạm thu phí BOT, nhiều loại xe vận tải lớn đã và đang góp phần hủy diệt những đường liên thôn, đường làng khiến người dân bất an và lo lắng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP