Xe tải húc đổ thanh chắn cầu vượt là của Công an

Tính từ thời điểm Hà Nội đưa các cây cầu vượt thép vào sử dụng đây là vụ tai nạn ô tô húc đổ thanh chắn lần thứ 5

Khoảng 9h30 sáng 14/3, một chiếc xe tải đã húc đổ thanh chắn khống chế chiều cao trên cầu vượt Tây Sơn (Hà Nội). Hậu quả, ca bin xe tải bị đè bẹp, 3 người đi đường bị thương, trong đó có một người phải cấp cứu tại bệnh viện.

xe tai huc do thanh chan cau vuot la cua cong an hinh 1
Chiếc xe cẩu gây tai nạn mang biển số xanh 29A 002.52 (Ảnh: Ngọc Thành)

Theo các nhân chứng, thời điểm trên, chiếc xe tải chở theo móc cẩu, biển xanh: 29A-002.52 lưu thông theo hướng Tây Sơn - Ngã Tư Sở. Khi đến cầu vượt Tây Sơn, mặc dù có biển báo hạn chế trọng tải (3 tấn) và chiều cao phương tiện (2,3 mét) nhưng xe tải có chiều cao toàn phần khoảng 3 mét vẫn vượt lên cầu. Hậu quả phần cẩu có móc đã vướng và kéo đổ thanh chắn, đè bẹp ca bin ô tô.

Sau khi gây tai nạn ô tô tiếp tục lao đi, nhổ phăng cột, móng thanh chắn ở bên phải văng xa hơn 10 mét. Do bị thanh chắn đổ và va quệt vào, một số phương tiện xe máy lưu thông cùng chiều bị ngã ra đường, trong đó một số chủ xe bị xây xát, riêng phụ nữ đi xe máy BKS 89H4-3107 bị văng xa 3 mét, xe hư hỏng nặng còn người được CSGT và người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi được một số nguồn tin xác nhận, xe biển xanh 29A-002.52 bất chấp biển báo, gây tai nạn được xác định là của Phòng Viễn thông tin học, CATP Hà Nội. Tính từ thời điểm Hà Nội đưa các cây cầu vượt thép vào sử dụng đây là vụ tai nạn ô tô húc đổ thanh chắn lần thứ 5, riêng cầu vượt Tây Sơn đã 2 lần, trước đó (27/6/2013) là ô tô và nay là xe tải./.

Theo Trọng Đảng/Tiền phong
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

VOV_AllPage