Cháu gái ông chủ Tottenham "phiêu" trên đỉnh núi Bài Thơ

Cháu gái ông chủ Tottenham “phiêu” trên đỉnh núi Bài Thơ

Caroline đã chụp khá nhiều ảnh, trong đó có bức ảnh siêu thực cô đứng trên điểm cao nhất của núi Bài Thơ.

Trong chặng dừng chân tại vịnh Hạ Long cùng ông chủ CLB bóng đá Tottenham Hotspur, cháu gái của vị tỉ phú này đã lên đỉnh núi Bài Thơ giữa lòng TP.Hạ Long và có 1 bức ảnh ấn tượng.

Núi Bài Thơ ở TP.Hạ Long cao khoảng 200m, đường lên tới đỉnh khá dốc. Tuy nhiên, Caroline cùng đoàn vẫn chọn đến thăm ngọn núi này và vô cùng thích thú khi chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố và vịnh Hạ Long từ đỉnh núi.

chau gai ong chu tottenham "phieu" tren dinh nui bai tho hinh 1
Caroline trên đỉnh núi Bài Thơ.

Caroline đã chụp khá nhiều ảnh, trong đó có bức ảnh cô đứng trên điểm cao nhất của núi Bài Thơ. Được biết, mỗi lần khách lên thăm hoặc làm việc trên du thuyền, ông Joe Lewis đều khoe bức ảnh này.

Caroline cho biết phải đến lần thứ 3, cô mới có cơ hội leo lên núi.

“Ngày đầu tiên đến thì trời tối nên cả đoàn quay về. Hôm sau quay lại thì thấy đường lên bị rào và mới biết cấm mọi người lên núi. Vì thế, chúng tôi phải xin phép và nhờ chính quyền địa phương, nên ngày thứ 3 mới được lên núi”

“4h45 sáng hôm sau, chúng tôi có mặt ở chân núi để bắt đầu leo. Thực ra đường lên cũng không có gì khó khăn, nguy hiểm. Phải nói, càng lên cao phong cảnh càng tuyệt đẹp”.

“Tôi biết chính quyền “đóng cửa” núi Bài Thơ sau một vụ cháy mấy năm trước, nhưng không nên như thế vì đây là một điểm du lịch quá tuyệt vời”, Caroline nói.

Ông Joe Lewis cùng du thuyền Aviva cập vịnh Hạ Long vào trưa 16.5, sau hải trình dài hơn 22 tiếng từ cảng Tiên Sa, Đà Nẵng. Theo kế hoạch ban đầu, tỉ phú này sẽ chỉ lưu lại vịnh Hạ Long đến 20.5, nhưng sau đó quyết định ở đến 30/5/2019.

“Có một số lý do khiến chúng tôi ở lại lâu hơn, trong đó vì cảnh đẹp và thời tiết quá tuyệt vời”, Caroline nói./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close