Clip: Ấn tượng với dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" Khau Phạ 2017

Clip: Ấn tượng với dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” Khau Phạ 2017

VOV.VN - Đợt 1 của Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" Khau Phạ 2017 diễn ra trong hai ngày 13 - 14/5. Đợt hai sẽ diễn ra trong các ngày 20 và 21/5.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Năm du lịch Yên Bái hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Tây Bắc – Lào Cai 2017, ngày 13/5, Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" Khau Phạ 2107 chính thức khai mạc, với sự tham dự của hơn 100 phi công.

Điểm bay Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái nằm ở độ cao hơn 1.200 mét so với mực nước biển. Đây là một trong những điểm bay được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam cũng như trên thế giới. Hàng năm, vào tháng 9, các phi công dù lượn trong và ngoài nước thường xuyên tổ chức các Festival dù lượn khi những thửa ruộng bậc thang phía dưới vàng rực vào mùa lúa chín.

clip: an tuong voi du luon "bay tren mua nuoc do" khau pha 2017 hinh 1

Năm nay, Festival tổ chức vào tháng 5, khi ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa nước đổ, cũng là một trong những thời điểm ruộng bậc thang đẹp nhất trong năm.

Khác với hôm qua thời tiết âm u, mây mù bao phủ, hôm nay trời có nắng, mây quang, thuận lợi cho các màn bay lượn.

Hàng trăm người dân địa phương và khu vực lân cận đã đến chiêm ngưỡng các màn bay biểu diễn của các phi công và màn bay đôi phục vụ du khách.

Festaval dù lượn Khau Phạ do huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và Câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hà Nội phối hợp tổ chức. Đợt 1 của Festival dù lượn diễn ra trong hai ngày hôm nay và ngày mai (13 - 14/5). Đợt hai sẽ diễn ra trong các ngày 20 và 21 tới./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close