Festival Biển Nha Trang 2019 đón gần 150.000 lượt khách

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Festival Biển Nha Trang 2019 đón gần 150.000 lượt khách

VOV.VN - Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019 với chủ đề “Sắc màu của biển” khai mạc vào ngày 11/5. Trong 4 ngày Lễ hội đã có gần 150.000 lượt khách.

Tối nay (14/5), tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra với gần 60 hoạt động sôi nổi.

Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019 với chủ đề “Sắc màu của biển” khai mạc vào ngày 11/5. Trong 4 ngày Lễ hội đã có gần 150.000 lượt khách đăng ký lưu trú, tăng hơn 20%  so với kỳ Festival Biển 2017. Trong đó, có gần 40.000 lượt khách quốc tế, tăng gấp 3 lần. Đây là kỳ Festival lớn nhất từ trước đến nay, chất lượng cao hơn, thu hút đông đảo người dân và du khách.

festival bien nha trang 2019 don gan 150.000 luot khach hinh 1
Lễ bế mạc như một lời mời chào du khách đến Nha Trang.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Kỳ Festival năm nay, tôi tâm đắc nhất là quy mô và chất lượng, từ các chương trình chính của lễ hội cũng như các hoạt động. Đã có chất lượng, sự hấp dẫn đối với người dân và du khách đã nâng lên rõ rệt, mang lại hiệu quả tốt hơn cho công tác quảng bá, truyền thông đối với ngành du lịch của tỉnh".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại buổi lễ bế mạc, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao 10 kỷ lục quốc gia liên quan đến biển đảo như: Khánh Hòa - địa phương có nhiều vịnh biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam; kính thiên văn tại Viện Pasteur Nha Trang - kính thiên văn đầu tiên tại Việt Nam; bộ tem về sinh vật biển lớn nhất tại Việt Nam; Trại chăn nuôi ngựa phục vụ nghiên cứu và sản xuất vắc xin, huyết thanh lâu đời nhất Việt Nam; bộ sưu tập sản phẩm mới lạ làm từ phế liệu lốp xe có số lượng nhiều nhất Việt Nam; cặp lồng đèn Trung thu hình ngôi sao và hình bánh ú bằng khung tre lớn nhất Việt Nam.../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chú chó “bồi bàn” đáng yêu phục vụ vô cùng chuyên nghiệp

VOV.VN - Một chú chó ở Italy đã sử dụng khả năng cân bằng đáng kinh ngạc để phục vụ đồ ăn và thức uống cho mọi người với vẻ mặt lúc nào cũng hạnh phúc.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP