Khánh Hòa xúc tiến mở đường bay thẳng Nha Trang-Seoul

VOV.VN - Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa và Hãng hàng không Jeju Air của Hàn Quốc vừa ký kết hợp tác mở đường bay thẳng Nha Trang-Seoul.

Đây là một trong những giải pháp nhằm đa dạng nguồn khách, tránh tình trạng lệ thuộc vào một vài thị trường như hiện nay.

khanh hoa xuc tien mo duong bay thang nha trang seoul hinh 1
Thành phố Seoul. Ảnh: AP

Theo kế hoạch, đường bay sẽ được mở vào cuối năm nay, với tần suất 1 chuyến/ngày và thời gian bay khoảng 5 giờ. Jeju Air chịu trách nhiệm mở đường bay.

Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa sẽ làm việc với các công ty du lịch, khách sạn thành viên ở Khánh Hòa để chuẩn bị các loại dịch vụ, nguồn nhân lực... phục tốt khách du lịch từ Hàn Quốc sang cũng như kết nối để đưa khách Việt Nam sang Hàn Quốc.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng thị trường du lịch cho tỉnh Khánh Hòa, vốn lâu nay tập trung vào hai thị trường lớn là Trung Quốc và Nga.

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Xúc tiến du lịch phải cố gắng làm sao khai thác được khách để hằng ngày có được chuyến bay đi và về.

Tăng trưởng khách Hàn Quốc tại Nha Trang cố gắng phục hồi lại, phát triển để cân bằng được, đa dạng thị trường, tạo ổn định. Không đặt vào một vài thị trường nếu có sự cố thì sẽ gây khó khăn cho các dịch vụ về du lịch”./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x