Một ngày, gần 4.000 lượt khách ra đảo Lý Sơn

VOV.VN - Trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, hàng ngàn lượt du khách đã ra đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tham quan, du lịch.

Ông Trần Đình Xem, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Dịch vụ vận tải Biển Đông, cho biết ngoài phiên chuyến được Ban Quản lý cảng phân công, Công ty còn đăng ký tăng cường phiên chuyến theo dạng hợp đồng trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch; đồng thời tổ chức bán vé tàu Super Biển Đông tại địa chỉ 106 Chu Văn An, thành phố Quảng Ngãi để tạo điều kiện thuận lợi cho khách đi tàu. Trong ngày 28/4, tàu Super Biển Đông đã xuất bến 3 chuyến tàu từ Sa Kỳ để chở trên 400 hành khách ra đảo Lý Sơn.

mot ngay gan 4000 luot khach ra dao ly son hinh 1
Tàu Super Biển Đông.
mot ngay gan 4000 luot khach ra dao ly son hinh 2
Du khách ra đảo Lý Sơn.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc Ban quản lý cảng Lý Sơn, cho biết đến 16 giờ 30 ngày 28/4, đã có 29 chuyến tàu chở  hơn 3.600 hành khách ra đảo Lý Sơn.

Lượng khách ra đảo tăng đột biến, các dịch vụ lưu trú trên đảo đều kín phòng, các phương tiện ô tô, xe máy cũng được du khách thuê trọn gói. Huyện Lý Sơn cũng bố trí nhân viên tại các điểm danh thắng, di tích lịch sử để hướng dẫn du khách tham quan, tìm hiểu nét đẹp văn hóa tâm linh, đồng thời tăng cường kiếm tra, ngăn chặn tình trạng nâng giá, "chặt chém" du khách./.

CTV Hữu Danh/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh tuyệt đẹp về thợ săn và đại bàng sát thủ trên thảo nguyên Mông Cổ
VOV.VN - Hình ảnh thợ săn du mục khoác trên mình áo lông thú với chú đại bàng khổng lồ đậu trên vai đã trở thành biểu tượng của thảo nguyên Mông Cổ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x