“Một ngày với khách sạn 5 sao”

Đây là hoạt động nhằm kích cầu du lịch, làm mới hình ảnh khách sạn trong mắt du khách, giúp cho khách du lịch có cơ hội tiếp cận được với các dịch vụ du lịch cao cấp với sự ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Hội Khách sạn thành phố khởi động chương trình “Một ngày với khách sạn 5 sao”.

Ban tổ chức cho biết, gói sản phẩm khuyến mãi “Một ngày với khách sạn 5 sao”, áp dụng với khách hàng là công dân Việt Nam đặt phòng trong khoảng thời gian từ 1/9-31/10/2009. Theo đó, khách sẽ nhận được giá phòng ưu đãi hấp dẫn (bao gồm ăn sáng) cho một đêm đầu tiên tại khách sạn. Khách hàng đặt phòng tối thiểu trước 7 ngày và thanh toán ngay khi đặt phòng.

Các đơn vị đăng ký tham gia chương trình gồm có các khách sạn: Majestic, Caravelle, Rex, Sheraton, Renaissance Riverside, Windsor Plaza. Các khách sạn sau khi xác nhận đăng ký tham dự chương trình phải công bố giá công khai có sự giám sát của Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch và Hội Khách sạn TP Hồ Chí Minh./.

Theo Văn hóa
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Sai phạm chấm thi ở Hà Giang: Dù con em lãnh đạo cũng xử lý theo pháp luật
VOV.VN - Đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho rằng, khi phát hiện sai phạm trong thi cử, dù là con em lãnh đạo cũng phải xử lý theo đúng pháp luật.
VOV_AllPage