Phát sóng chính thức Kênh truyền hình Văn hóa - Du lịch

VOV.VN - Sự ra đời của Kênh truyền hình Văn hóa - Du lịch thể hiện sự quyết tâm của VOV nhằm triển khai hiệu quả Nghị quyết 08- NQ/TW của Bộ Chính trị.

PC_Article_AfterShare_1

Vào lúc 20h00 tối nay (9/1), Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) tổ chức Lễ phát sóng chính thức Kênh truyền hình chuyên biệt Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey). Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương và lãnh đạo Đài TNVN đã tham dự sự kiện có ý nghĩa này.

Sự ra đời của Kênh truyền hình Văn hóa-Du lịch thể hiện sự quyết tâm của Đài Tiếng nói Việt Nam nhằm triển khai hiệu quả Nghị quyết 08- NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển Du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, Nghị quyết 103/NQ-CP của Chính phủ, trong đó giao các cơ quan truyền thông “Xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, đẩy mạnh các công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao kiến thức và nhận thức về Du lịch trong xã hội”. Với mục tiêu đến năm 2020, ngành du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội; có tính chuyên nghiệp, có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tương đối đồng bộ, hiện đại; sản phẩm du lịch có chất lượng cao, đa dạng, có thương hiệu, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, cạnh tranh được với các nước trong khu vực, thu hút được 17-20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa; đóng góp trên 10% GDP.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đổi mới về nội dung, hình thức thể hiện và cao hơn là xây dựng một quy trình sản xuất mới trên cơ sở tích hợp truyền hình truyền thống và truyền hình tương tác hiện đại, kết nối với cổng thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả, đó chính là mục tiêu của Kênh Truyền hình Chuyên biệt Văn hóa - Du lịch hướng tới.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Chuyên biệt Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey) và Kênh VTC1 - Đài Tiếng nói Việt Nam. Quý vị có thể xem trực tuyến trên website: vov.vn, vovtv.vov.vn hoặc Cổng thông tin Du lịch của Vietnam Journey./.

PV/VOV.VN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

kênh truyền hình văn hóa du lịch Vietnam Journey kênh truyền hình chuyên biệt
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam quyết chiến với ĐT Nhật Bản: Hãy tin ở thầy Park
VOV.VN - ĐT Việt Nam vẫn có cơ hội giành chiến thắng trước ĐT Nhật Bản nếu biết phân phối sức, chơi bóng với "trái tim nóng và cái đầu lạnh".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds