Phụ nữ mặc áo dài được miễn vé tham quan di tích Huế dịp 8-3

VOV.VN - Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế miễn vé tham quan các điểm di tích của Huế cho du khách là phụ nữ mang trang phục áo dài truyền thống Việt Nam

Trong dịp 8/3 sắp tới, khi đến tham quan tại các Di tích thuộc khu di sản Huế, phụ nữ trong và ngoài nước nếu mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam sẽ được miễn phí vé vào cổng.

phu nu mac ao dai duoc mien ve tham quan di tich hue dip 8-3 hinh 1
 Du khách tham quan Đại Nội Huế.

Theo đó, từ ngày 7 đến 9/3, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế miễn vé tham quan các điểm di tích của Huế cho du khách là phụ nữ trong và ngoài nước mang trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và nằm trong chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam của UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết: Chủ trương này nhằm tạo điểm nhấn cho du lịch Huế bằng hình ảnh những tà áo dài thướt tha, dịu dàng của người phụ nữ Việt.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Trên toàn bộ các điểm di tích có bán vé tham quan từ 7 đến 9/3 thì du khách là phụ nữ mang áo dài đều được miễn phí. Riêng di tích Huế mỗi năm có 5 ngày mở cửa miễn phí hoàn toàn cho người Việt Nam, tạo điều kiện cho tất cả người dân trong nước đến với khu di sản Huế nhiều hơn và người ta có ấn tượng tốt hơn”./.

Lê Hiếu/VOV- Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

phụ nữ mặc áo dài miễn vé vé tham quan tham quan di tích huế 8-3

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds